TBTSoft: Giới thiệu công ty

Tầm nhìn - Sứ mệnh


- Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam đã nhận thức được những sức mạnh và các cơ hội mà công nghệ thông tin có thể đem lại. Nhưng chất lượng sản phẩm và giá trị kinh tế của nhà cung cấp đem lại chưa thực sự có hiệu quả cao. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để các doanh nghiệp có thể tận dụng được các ưu thế của công nghệ thông tin, các dịch vụ mà họ được thụ hưởng và để mở rộng kinh doanh đến các thị trường mới cũng như để đạt được sự hiệu quả?


- Công ty Phần mềm TBTSoftware được thành lập với mong muốn trở thành một Đối tác tin cậy của tất cả các tổ chức, doanh nghiệp trong việc Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng và Duy trì các hệ thống ứng dụng nghiệp vụ, hệ thống kinh doanh điện tử một cách hiệu quả.


Mục tiêu - Chiến lược


- Cung cấp các dịch vụ tốt nhất đem lại giá trị cho khách hàng, các chính sách hỗ trợ tối đa lòng tin cho khách hàng sử dụng các sản phẩm và giải pháp của TBTSoftware.


- Phát triển các giải pháp phần mềm tổng thể giúp cho công việc kinh doanh của mọi doanh nghiệp trở nên dễ dànghiệu quả hơn.


- Nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công cụ phần mềm vào các tổ chức, doanh nghiệp nhằm làm tăng năng suấtchất lượng của các sản phẩm phần mềm Việt Nam.


- Đảm bảo sự phát triển bền vững của Công ty, luôn định hướng đổi mới sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng đó là giá trị cốt lõi của TBTSoftware


Giá trị - Niềm tin


- Nhiệt huyết và đam mê: Công ty TBTSoftware được thành lập bởi các chuyên gia trẻ đầy nhiệt huyết và đều có chung một niềm đam mê trong lĩnh vực công nghệ thông tin.


- Chất lượng và uy tín: Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp tuân theo các chuẩn mực quốc tế, chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao.


- Không ngừng sáng tạo: Chúng tôi luôn tự hào với những cải tiến, sáng tạo không ngừng cả về công nghệ và chất lượng dịch vụ sau bán hàng.


- Hợp tác cùng phát triển: TBTSoftware sẵn sàng hợp tác với các khách hàng, đối tác, nhà đầu tư cũng như các cán bộ đang làm việc tại công ty để cùng nhau đạt được những thành công.


TBTSoftware xin gửi lời chi ân sâu sắc tới toàn thể khách hàng đang dùng và sắp dùng sản phẩm của chúng tôi.

Hà nội, Ngày 6 tháng 9 năm 2010

Đại diện: Giám Đốc

 

Giải pháp nền tảng ứng dụng

iExpress là giải pháp chuyên biệt dành cho báo điện tử được TBTSoft tích hợp và tối ưu từ nhiều thành phần dịch vụ  nhằm mục đích cung cấp một giải pháp công nghệ chuyên nghiệp và mạnh mẽ, trợ giúp đắc lực cho quá trình biên tập và xuất bản tin - bài của toà báo điện tử và trang tin điện tử.

Báo điện tử và Tòa soạn điện tử - iExpress

iExpress là giải pháp chuyên biệt dành cho báo điện tử được TBTSoft tích hợp và tối ưu từ nhiều thành phần dịch vụ  nhằm mục đích cung cấp một giải pháp công nghệ chuyên...

 Liferay Portal v6.x - Giải pháp cổng thông tin doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, cộng đồng. Phiên bản mới với chức năng hiện đại hợp lý quy trình kín của hệ thống.

Giải pháp cổng thông tin điện tử trên nền Liferay Portal v6.0

Liferay Portal v6.x - Giải pháp cổng thông tin doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, cộng đồng. Phiên bản mới với chức năng hiện đại hợp lý quy trình kín của hệ thống.


Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong phát triển các hệ thống ứng dụng và dịch vụ trên nền tảng Microsoft, chúng tôi cung cấp Giải pháp cổng thông tin điện tử tích hợp (Portal) dựa trên các thành phần cốt lõi của Microsoft Office SharePoint Server (MOSS 2007, 2010).

Giải pháp cổng thông tin điện tử trên nền SharePoint 2010

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong phát triển các hệ thống ứng dụng và dịch vụ trên nền tảng Microsoft, chúng tôi cung cấp Giải pháp cổng thông tin điện tử tích...