TBTSoft: Phần mềm thư điện tử dành cho tổ chức và doanh nghiệp muốn có hệ thống email riêng

+ Giới thiệu TBTMail server

 • TBTMail là sản phẩm dịch vụ máy chủ thư điện tử theo yêu cầu được TBTSoft cung cấp dưới dạng dịch vụ hướng tới đáp ứng nhu cầu trao đổi nội bộ và cộng tác dành cho các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ

 • TBTMail được xây dựng trên cơ sở chuyển framework phần mềm nguồn mở Zimbra trước đây là Yahoo, bây giờ là VMWare phát triển thành dịch vụ dưới dạng điện toán đám mây nhằm cung cấp một giao diện tiện lợi trên nền AJAX và HTML5 cũng như khả năng chống thư rác, chống virus tấn công hệ thống...

 • TBTMail cung cấp đến người sử dụng một nền tảng hoàn thiện bao gồm hệ thống máy chủ tự quản trị, giao diện máy trạm trên nền Web cũng như trên Desktop được hỗ trợ đa ngôn ngữ và hệ thống hỗ trợ trực tiếp đặc biệt tại khu vực Châu Á mà TBTSoft hướng tới.

 • TBTMail tích hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích trọn gói kết hợp dành cho các doanh nghiệp, tổ chức từ các dịch vụ máy chủ, tên miền, dịch vụ quản trị trực tiếp theo yêu cầu của người sử dụng thông qua điện thoại, thư điện tử, tiếp xúc và hướng dẫn sử dụng trọn gói sẽ mang lại cho khách hàng sự tiện nghi cũng như ưu thế vượt trội so với các dịch vụ trực tuyến khác như Google Mail, HotMail …

 • TBTSoft cam kết đảm bảo bằng các hợp đồng cung cấp sản phẩm trực tiếp theo luật pháp, các điều khoản bảo mật tại các thị trường mà Công ty hướng tới với ngôn ngữ, con người và văn hóa bản địa.

+ Tính năng của TBTMail server

 • Máy chủ Email:

 • - Hỗ trợ đầy đủ các giao thức kết nối SMTP; POP; IMAP; phòng chống thư rác; phòng chống virus; quản trị hòm thư; quản trị tên miền; dịch vụ xác thực máy chủ và mã hóa đường truyền; phòng chống giả mạo … - Giao diện quản trị hệ thống đồ họa trên nền Web

 • Máy chủ Email:

 • - Hoạt động trên mọi loại hệ điều hành phổ biến như Windows, Linux, MacOS, Android, iOS ... - Hộp thư đi/đến cho phép truy cập từ Web theo giao thức IMAP/SMTP hoặc từ máy trạm theo giao thức IMAP/POP/SMTP. - Hệ thống cặp tài liệu cho phép lưu trữ các tài liệu trực tuyến - Hệ thống lịch làm việc cộng tác có thể chia sẻ đến các thành viên sử dụng. - Hệ thống ghi chép, nhắc nhở và theo dõi công việc - Hệ thống Office Web-Apps cho phép soạn thảo văn bản, bảng tính, bản trình diễn online mà không cần phải cài đặt phần mềm Office trên máy trạm.

+ Đặc tính

 • Bảo mật, an toàn, ổn định

 • - Được triển khai tại các nhà cung cấp dịch vụ DataCenter có uy tín như Netnam, FPT, VDC với hệ thống máy chủ IBM BladeCenter do TBTSoft trực tiếp đầu tư nhằm đảm bảo tối đa khả năng làm chủ, dự phòng trong các trường hợp xẩy ra sự cố. Không áp dụng các máy chủ VPS. - Dịch vụ chứng thực máy chủ do GlobalSign cung cấp có bảo hiểm dự phòng rủi ro. - Hệ thống phản ứng Callcenter có khả năng đáp ứng và tiếp nhận yêu cầu 24/24

 • Triển khai tức thì

 • - Không cần mua phần mềm, không cần mua máy móc thiết bị và lắp đặt, chỉ cần có đường truyền internet và đăng ký dịch vụ với TBTSoft, các bạn có thể sử dụng phần mềm trong vòng 1 tiếng đối với hệ thống sử dụng tên miền trong nước và 24 tiếng đối với hệ thống sử dụng tên miền quốc tế.

 • Hỗ trợ bản địa

 • - Giao diện sử dụng Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Laos, Tiếng Cambodia đồng bộ trên tất cả các module mà hệ thống cung cấp. - Giao tiếp với đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật theo bản ngữ tại thị trường mà TBTSoft hướng tới.

 • Sử dụng dễ dàng

 • - Áp dụng tối đa các công nghệ mới nhất trên nền Web như AJAX, Html5 và công nghệ Java trên máy trạm để đảm bảo không có bất cứ sự khác biệt nào khi sử dụng trên nền web, trên máy trạm hoặc ở bất cứ hệ điều hành máy trạm nào. - Hỗ trợ giao diện di động trên các hệ điều hành smartphone phổ dụng như Symbian, Android, iOS.

+ Giá thành triển khai

 • Tùy theo nhu cầu sửa dụng của khách hàng với quy mô sử dụng thực tế. TBTSoft sẽ tư vấn và đưa ra hình thức triển khai hợp lý nhất cho khách hàng.
  Mọi thông tin xin liên hệ Email: contact@tbtsoftware.com; Hotline: 016.4518.4568

 • TT Mô tả chi tiết TBTMail 1 TBTMail 2 TBTMail 3
  Chi phí
    Phí cài đặt 500,000 500,000 Miễn phí
    Phí sử dụng 36,000/Mailbox (User)/Tháng 32,000/Mailbox (User)/Tháng 20,000/Mailbox (User)/Tháng
    Phí bảo trì Bao gồm trong phí sử dụng Bao gồm trong phí sử dụng Bao gồm trong phí sử dụng
  Mô tả chi tiết dịch vụ
    Thời gian cài đặt và khởi tạo Sau 30 phút Sau 30 phút Sau 30 phút
    Dung lượng sử dụng 300 MB/mail box 300 MB/mail box 300 MB/mail box
    Số lượng người dùng tối thiểu (User) < 50 <100 > 100
  Chức năng sử dụng
    Gửi, nhận email x x x
    Quản lý công việc x x x
    Quản lý lịch làm việc nhóm x x x
    Quản lý và chia sẻ tài liệu x x x
    Chat nội bộ x x x
    Nhóm mail theo chủ đề trao đổi x x x
    Tìm kiếm cơ bản và nâng cao x x x
  An toàn và Bảo mật
    Bảo mật dữ liệu x x x
    Ngăn chặn virus, spam x x x
    Hỗ trợ kỹ thuật Giờ hành chính 24/7 24/7
  Lưu ý:
  * Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT (10%)
  * Thanh toán theo 6 tháng/lần, khách hàng thanh toán 100% phí dịch vụ của 1 năm được chiết khấu 5%, ký hợp đồng sử dụng dịch vụ trong thời gian 2 năm được chiết khấu 10%.
  * Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản
  * Báo giá có hiệu lực kể từ ngày 21/03/2011 đến khi có thông báo giá mới thay thế

Giải pháp nền tảng ứng dụng

iExpress là giải pháp chuyên biệt dành cho báo điện tử được TBTSoft tích hợp và tối ưu từ nhiều thành phần dịch vụ  nhằm mục đích cung cấp một giải pháp công nghệ chuyên nghiệp và mạnh mẽ, trợ giúp đắc lực cho quá trình biên tập và xuất bản tin - bài của toà báo điện tử và trang tin điện tử.

Báo điện tử và Tòa soạn điện tử - iExpress

iExpress là giải pháp chuyên biệt dành cho báo điện tử được TBTSoft tích hợp và tối ưu từ nhiều thành phần dịch vụ  nhằm mục đích cung cấp một giải pháp công nghệ chuyên...

 Liferay Portal v6.x - Giải pháp cổng thông tin doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, cộng đồng. Phiên bản mới với chức năng hiện đại hợp lý quy trình kín của hệ thống.

Giải pháp cổng thông tin điện tử trên nền Liferay Portal v6.0

Liferay Portal v6.x - Giải pháp cổng thông tin doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, cộng đồng. Phiên bản mới với chức năng hiện đại hợp lý quy trình kín của hệ thống.


Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong phát triển các hệ thống ứng dụng và dịch vụ trên nền tảng Microsoft, chúng tôi cung cấp Giải pháp cổng thông tin điện tử tích hợp (Portal) dựa trên các thành phần cốt lõi của Microsoft Office SharePoint Server (MOSS 2007, 2010).

Giải pháp cổng thông tin điện tử trên nền SharePoint 2010

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong phát triển các hệ thống ứng dụng và dịch vụ trên nền tảng Microsoft, chúng tôi cung cấp Giải pháp cổng thông tin điện tử tích...