TBTSoft: Tin tức - Sự kiện

Ra mắt hệ thống thương mại điện tử MuaTaiGia.Com

Ngày 10/11/2012, TBTSoft đã triển khai thành công hệ thống thương mại điện tử trực tuyến trên địa chỉ www.muataigia.com. Hệ thống được ra đời với tầm nhìn trở thành một trang mạng xã hội mua sắm tại gia của người Việt phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến và chia sẻ niềm đam mê kinh doanh online của người Việt.

Sự ra mắt hệ thống www.muataigia.com tăng thêm sự tiện ích cho các khách hàng khi mua sắm trực tuyến, mọi tính năng của hệ thống đều được thiết kế linh hoạt và hết sức thông minh, mang tính cá nhân hóa cao. Với đội ngũ kinh nghiệm lâu năm, hệ thống được thiết kế đáp ứng cho người sử dụng dễ dàng và an toàn bảo mật cao. Hệ thống các sản phẩm phong phú đa dạng, nhiều mặt hàng được cung cấp đăng bán từ nhiều nhà cung cấp từ thương nhân đơn lẻ đến các đơn vị kinh doanh quy mô lớn tham gia, người dùng có thể tìm thấy sản phảm mặt hàng mình yêu thích trên hệ thống này với công cụ tìm kiếm đa năng và xử lý nhanh. Tích hợp thanh toán trực tuyến qua Ngân lượng, Bảo Kim, Paypal...an toàn cho người mua và người bán.

 

 

Với các doanh nghiệp và cửa hàng, MuaTaiGia.com là một giải pháp thị trường tối ưu khi tiếp cận với hệ thống khách hàng lớn và trung thành, SEO + Marketing hiệu quả, và chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. MuaTaiGia.com là một hệ thống giúp cho các doanh nghiệp có kênh bán hàng hiệu quả kết hợp cả hai phương thức bán hàng hiện đại và truyền thống cho doanh nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp được hưởng những lợi ích từ việc liên kết với các doanh nghiệp khác trong cùng mạng lưới của MuaTaiGia.com.

 

Giải pháp nền tảng ứng dụng

iExpress là giải pháp chuyên biệt dành cho báo điện tử được TBTSoft tích hợp và tối ưu từ nhiều thành phần dịch vụ  nhằm mục đích cung cấp một giải pháp công nghệ chuyên nghiệp và mạnh mẽ, trợ giúp đắc lực cho quá trình biên tập và xuất bản tin - bài của toà báo điện tử và trang tin điện tử.

Báo điện tử và Tòa soạn điện tử - iExpress

iExpress là giải pháp chuyên biệt dành cho báo điện tử được TBTSoft tích hợp và tối ưu từ nhiều thành phần dịch vụ  nhằm mục đích cung cấp một giải pháp công nghệ chuyên...

 Liferay Portal v6.x - Giải pháp cổng thông tin doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, cộng đồng. Phiên bản mới với chức năng hiện đại hợp lý quy trình kín của hệ thống.

Giải pháp cổng thông tin điện tử trên nền Liferay Portal v6.0

Liferay Portal v6.x - Giải pháp cổng thông tin doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, cộng đồng. Phiên bản mới với chức năng hiện đại hợp lý quy trình kín của hệ thống.


Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong phát triển các hệ thống ứng dụng và dịch vụ trên nền tảng Microsoft, chúng tôi cung cấp Giải pháp cổng thông tin điện tử tích hợp (Portal) dựa trên các thành phần cốt lõi của Microsoft Office SharePoint Server (MOSS 2007, 2010).

Giải pháp cổng thông tin điện tử trên nền SharePoint 2010

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong phát triển các hệ thống ứng dụng và dịch vụ trên nền tảng Microsoft, chúng tôi cung cấp Giải pháp cổng thông tin điện tử tích...