TBTSoft: Tin tức - Sự kiện

TBTSoft triển khai thành công hệ thống thương mại điện tử HAWASME

Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2011 và ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2011, TBTSoft phối hợp với Hội Nữ Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa TP.Hà Nội triển khai và giới thiệu hệ thống thương mại điện tử tới toàn thể doanh nghiệp hội viên và các tổ chức doanh nghiệp trên toàn quốc.

Qua cổng thương mại điện tử www.kinhdoanhdientu.vn, các nữ doanh nhân có thể xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm. Một phần kinh phí tham gia cổng thương mại này sẽ được hỗ trợ bởi Đại sứ quán Phần Lan.

 

TBTSoft hân hạnh là đơn vị được chọn tham gia xây dựng và triển khai hệ thống. Sau một thời gian lỗ lực làm việc và triển khai công việc với kết quả thành công tốt đẹp đó là một phần đóng góp không nhỏ của các cán bộ hai bên công ty TBTSoft với cán bộ Ban quản lý dự án của Hiệp Hội cùng tâm huyết và mong mỏi dự án đem lại lợi ích to lớn cho cộng đồng doanh nghiệp.

(Bà Cao Minh Trúc -Phó chủ tịch hội phát biểu quá trình triển khai dự án và thành công đạt được)

 

(Ông Hanukono - Cố vấn cao cấp dự án Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan phát biểu tính mới của dự án mang lại cho các doanh nghiệp của hội)

 

Đây là một dự án thuộc Chương trình “Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan”. Dự án là cơ sở để các doanh nghiệp nữ nhỏ và vừa nâng cao nhận thức về CNTT và cải thiện phương thức kinh doanh phù hợp với xu hướng toàn cầu hoá hiện nay.

 

Dự án nhằm mang lại lợi ích cho hội viên của Hội nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (HAWASME), cho các hội viên hiệp hội, hội, CLB của doanh nghiệp. Dự án hỗ trợ các nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa (mà đặc biệt là nhỏ và rất nhỏ) cải thiện phương thức kinh doanh để phù hợp với xu hướng kinh doanh mới hiện nay. Qua đó các nữ doanh nghiệp có điều kiện tiếp cận với kinh doanh điện tử, quảng bá điện tử, thực hiện mua và bán hàng trên mạng. Trên cơ sở đó, dự án  xây dựng cổng thương mại điện tử này giúp các doanh nghiệp nữ tìm kiếm đối tác bạn hàng, quảng bá điện tử, bán hàng và mua hàng trên mạng.

Giải pháp nền tảng ứng dụng

iExpress là giải pháp chuyên biệt dành cho báo điện tử được TBTSoft tích hợp và tối ưu từ nhiều thành phần dịch vụ  nhằm mục đích cung cấp một giải pháp công nghệ chuyên nghiệp và mạnh mẽ, trợ giúp đắc lực cho quá trình biên tập và xuất bản tin - bài của toà báo điện tử và trang tin điện tử.

Báo điện tử và Tòa soạn điện tử - iExpress

iExpress là giải pháp chuyên biệt dành cho báo điện tử được TBTSoft tích hợp và tối ưu từ nhiều thành phần dịch vụ  nhằm mục đích cung cấp một giải pháp công nghệ chuyên...

 Liferay Portal v6.x - Giải pháp cổng thông tin doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, cộng đồng. Phiên bản mới với chức năng hiện đại hợp lý quy trình kín của hệ thống.

Giải pháp cổng thông tin điện tử trên nền Liferay Portal v6.0

Liferay Portal v6.x - Giải pháp cổng thông tin doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, cộng đồng. Phiên bản mới với chức năng hiện đại hợp lý quy trình kín của hệ thống.


Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong phát triển các hệ thống ứng dụng và dịch vụ trên nền tảng Microsoft, chúng tôi cung cấp Giải pháp cổng thông tin điện tử tích hợp (Portal) dựa trên các thành phần cốt lõi của Microsoft Office SharePoint Server (MOSS 2007, 2010).

Giải pháp cổng thông tin điện tử trên nền SharePoint 2010

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong phát triển các hệ thống ứng dụng và dịch vụ trên nền tảng Microsoft, chúng tôi cung cấp Giải pháp cổng thông tin điện tử tích...